HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

Hyundai chiêu mộ nhà thiết kế xe sang nổi tiếng thế giới Sang-Yup Lee

13.09.2016
  • Nhà thiết kế xe sang và xe thể thao nổi tiếng thế giới Sang-Yup Lee sẽ đóng vai trò chủ đạo trong chiến lược và đổi mới thiết kế của Hyundai.
  • Nhà thiết kế Hàn Quốc thành công nhất trong ngành công nghiệp ô tô thế giới sẽ thiết lập bộ nhận diện thiết kế riêng và tăng khả năng cạnh tranh cho thương hiệu GENESIS. 

 

16/05/2016 - Hyundai Motor thông báo nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Sang-Yup Lee, cựu Thiết kế trưởng của Bentley về ngoại thất và xu thế, sẽ trở thành Phó Giám Đốc Sáng tạo của Trung tâm thiết kế Hyundai từ tháng 6 năm nay. 

Dựa vào kinh nghiệm thiết kế rất nhiều chiếc xe sang hàng đầu, Ông Lee sẽ là người chịu trách nhiệm chính về chiến lược thiết kế cũng như đưa ra những cải tiến về thiết kế nội thất, ngoại thất, màu sắc và chất liệu của Hyundai nói chung và thương hiệu GENESIS nói riêng cùng với Phó Chủ tịch cấp cao Luc Donckerwolke. 

“Những thiết kế táo bạo và sự phát triển đáng kinh ngạc của Hyundai luôn khiến tôi tự hào là người Hàn Quốc khi làm việc tại nước ngoài. Giờ đây, tôi muốn đóng góp 1 phần công sức trong việc sáng tạo những thiết kế đẳng cấp hàng đầu thế giới cho Hyundai và thương hiệu GENESIS” Phó Giám Đốc thiết kế Sang-Yup Lee chia sẻ.

“Phó Giám Đốc Lee đã chứng minh năng lực là một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Triết lý thiết kế của anh ấy theo đuổi những thách thức và cải tiến phù hợp với mục tiêu Hyundai,” Phó Chủ tịch cấp cao Luc Donckerwolke cho biết.

Sang-Yup Lee được biết đến là ngôi sao thiết kế trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp Đại học Hongik chuyên ngành Điêu khắc tại Hàn Quốc và Trung tâm Nghệ thuật Trường Thiết kế California, Lee đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Trung tâm Thiết kế Pininfarina và Porsche. Năm 1999, Lee gia nhập General Motors và thiết kế các mẫu xe concept như Camaro Concept, mẫu xe sau đó được chuyển thể thành mẫu xe biểu tượng Bumblebee trong bộ phim Transformers, và mẫu xe concept Corvette Stingray.

Tiếp tục phát triển sự nghiệp, Lee sau đó đã tham gia vào Tập đoàn Volkswagen của Mỹ với vị trí Thiết kế trưởng phụ trách thiết kế Volkswage, Audi, Porsche và Lamborghini. Từ đó đến cuối năm 2012, Lee trở thành chịu trách nhiệm phát triển ngoại thất và xu thế mới cho Bentley.

Các bài viết khác:

Xe nổi bật

0908.127.992
0908.127.992